น้ำยาซักผ้าเด็กแรกเกิด

สีไหนหอมค่ะ กำลังหาน้ำยาซักผ้าลูกเตรียมคลอดค่ะ

น้ำยาซักผ้าเด็กแรกเกิด
38 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีชมพูหอมมากค่ะ

เราใช้ดีนี่สีเขียวกับม่วงค่ะ

สีนี้หอมกลิ่นติดผ้ายาวนาน

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีเขียวค้ะ

เราใช้ดีนี่สีชมพู หอมดีนะคะ

สีชมพูคะ หอมติดผ้าดีมาก

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีเขียวคาา

เราว่าดีนี่นะคะ หอมมากค่ะ

ใช้ดีนี่สีฟ้า หอมค่ะ

ดีนี่เขียวอีกเสียงค่ะ