สอบถามแม่ๆ

สีไหนมีประโยชน์ที่สุดคะ หรือสีช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องได้ดี โดยส่วนตัวกินสลับกับยี่ห้ออื่นๆอยู่แล้วค่ะแต่เลือกสีไม่ถูกไม่รู้ว่ารสหรือสรรพคุณมันต่างกันยังไง เพราะกินสีไหนก็รู้สึกว่ารสเดียวกันหมด😅😅

สอบถามแม่ๆ
93 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กินได้สีเหลืองอย่างเดียวเลยค่ะ สีอื่นกินแล้วอ้วกออกทันทีเลยค่ะ