สอบถามแม่ๆ

สีไหนมีประโยชน์ที่สุดคะ หรือสีช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องได้ดี โดยส่วนตัวกินสลับกับยี่ห้ออื่นๆอยู่แล้วค่ะแต่เลือกสีไม่ถูกไม่รู้ว่ารสหรือสรรพคุณมันต่างกันยังไง เพราะกินสีไหนก็รู้สึกว่ารสเดียวกันหมด😅😅

สอบถามแม่ๆ
93 ตอบกลับ

ถ้าส่วนตัวแนะนำ สีชมพู ค่ะ มี โฟเลต กินสลับกับน้ำเต้าหู้บ้าง แอนมัมบ้างค่ะ

เห็นเขากินสีชมพูกันนะคะ แต่บ้านนี้กินทุกสี และนมอื่นๆสลับกันค่ะ

บ้านนี้ทานสีชมพูค่ะทานตั้งแต่ไตรมาสแรกจนปัจจุบันไตรมาส 3 แล้วค่ะ

บ้านนี้ทานสีเหลืองค่ะ ยังไม่เคยลองสีอื่น แต่ยี่ห้อนี้อร่อยดีค่ะ

ของเราดื่มแอนมัมค่ะรสจืดค่ะ แต่ถ้าเป็นตราหมีดื่มสีเหลืองค่ะ

สีฟ้าไขมันต่ำ สีเหลือง เเคลเซียมสูง สีชมพูโฟเลทสูงค่ะเเม่

กินสีฟ้าสลับกับน้ำเต้าหู้คะลูดจะได้ไม่แพ้นมวัวคะ

ส่วนตัวกินสีฟ้า และกินนเำเต้าหู้ส่วนใหญ่ ลูกคลอด 4080

4y ago

คลอดเองหรือเปล่าค่ะแม่ น้องแข็งแรงมากๆ

เรากิน 2 สีค่ะ ชมพู เหลือง แล้วก็น้ำเต้าหู้ด้วย

ชมพูจ้า สีฟ้าไข้มันต่ำก้ดีเหมือนกันค่ะ