สอบถามค่ะ

ก่อนจะมีสีน้ำตาลเเบบนี้ ปวดท้องนิดๆ เเล้วรู้สึกเหมือนอะไรตอดที่ท้องน้อย2-3 วันค่ะ ไม่ใช่เลือดค่ะ ประจำเดือนล่าสุดมา25 เม.ย.ไม่เคยเป็นค่ะ ถามคุณเเม่ผู้รู้ค่ะ

สอบถามค่ะ
1 ตอบกลับ

ท้องอยู่ไหม ถ้าไม่ท้องก็คือเลือดประจำเดือนคือไม่ปกติ ประจำเดือนไม่ใช่มีสีแดงอย่างเดียวนะถ้าท้องควรหาหมอ

4y ago

ไม่ได้ท้องค่ะคุณเเม่