น้ำคร่ำ

สีของน้ำคร่ำ ที่เจาะวันนี้มีสีน้ำตาลใสๆ หมายถึงอะไร ลูกเราจะเป็นดาวน์ซินโดรมไหมคะ

8 ตอบกลับ

เขาใช้ยีนส์โคโมรโซมตรวจเน้อ น้ำคล่ำบอกอะไรไม่ได้ เพราะส่วนมากน้ำคล่ำก็สีใสกันอยู่แล้ว ไม่งั้นลูกหลายๆคนคงออกมาเป็นดาวกันหมดละแม่ ใจเย็นๆนะคะ รอฟังผลเอา ยิ่งเครียดยิ่งมีผลกับน้องเน้อ ถ้าน้องเป็นจริงๆยังไงก็ลูกเราเนาะแม่

แม่อย่าเครียดนะะ อย่าวิตก สีน้ำคล่ำมันใสๆอ่ะถูกแล้วคะ ตอนเราเจาะหมอบอกว่าน้ำคล่ำอ่ะคือฉี่ของเด็กมันจะใสๆสีเหลืองหน่อยๆสีเดียวกะฉี่เราเวลาเรากินน้ำเยอะๆแล้วฉี่ใสๆนั้นแหละคะ ผลตรวจของลูกไม่ได้อ่านจากน้ำคล่ำนะคะ

ภาวะดาวน์ซินโดรม ฯลฯ ตรวจที่โครโมโซมค่ะ สีน้ำคร่ำใสๆ คือ ปกติค่ะ

ตรวจที่โคโมโซมค่ะแม่ สีน้ำคล่ำไม่เกี่ยว แม่ทำใจให้สบายๆเลยค่ะ

กังวลมากคะ นอนไม่หลับเลย กว่สผลจะออกก็ประมาณหนึ่งเดือน

ขอบคุณทุกคอมเมนต์ สบายใจขึ้นแล้วคะ

สีปกติค่ะ เค้าตรวจที่ยีนส์ค่ะ

ไม่เกี่ยวกันเลย