เงินสงเคราะห์บุตรเดือนนี้ยังไม่เข้าแม่ๆคนไหนพอจะบอกได้มั้ยค่ะรอต่อไปหรือติดต่อเจ้าหน้าที่ดีค่ะ

สิ้นเดือนมกราคมแล้วเงินสงเคราะห์ยังไม่เข้าเลยรอจนถึงวันที่3/2/66แล้วแม่ๆคนไหนเงินเข้าช้าบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

ลองโทรไปสอบถามเจ้าหน้าที่ดูค่ะเเม่ ของเราพอไปทำเรื่องเดือนต่อมาได้เลยนะคะ ของเราใช้บัญชีพร้อมเพย์ที่ผูกกับบัตรประจำตัวประชาชนค่ะ

2y ago

โทรไปถามแล้วค่ะบอกจะเข้าเดือนกุมภารอดูค่ะ

วันนี้โทรไปถามเจ้าหน้าที่มาแล้วค่ะขอบคุณคอมเมนต์แม่ๆนะค่ะ

ไม่เข้าเหมือนกันค่ะ ไปติดต่อมาบอกว่าจะเข้ากุมภาพันธ์ค่ะ

2y ago

เหมือนกันค่ะโทรไปถามบอกจะเข้าเดือนกุมภารอดูค่ะ

มีแอพให้เช็คนะคะแม่

2y ago

เช็คในแอพแล้วค่ะไม่มีข้อความอะไรเลยตัดสินใจโทรไปสอบถามมาแล้วค่ะบอกจะเข้าเดือนกุมภาค่ะ