สอบถามค่ะ มีาการดังกล่าวจะมีแนวโน้มคลอดก่อนเมษาไหมคะ

วันที่ 17/3/66 มีอาการหน่วงท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือนร้าวที่บริเวณต้นขาทั้ง2ข้าง (แค่ช่วงเช้า) วันที่18/3/66 มีอาการหน่วงท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือนร้าวที่บริเวณต้นขาทั้ง 2 ข้าง ในช่วงเช้าอีก แบบมีแนวโน้มคลอดก่อนกำหนดไหมคะ อายุครรภ์ 35week + กำหนดคลอด 18/4/66 ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาการที่บอกเป็นอาการเจ็บเตือนค่ะ จะคลอดก่อนกำหนดไหมบอกไม่ได้ค่ะ แล้วแต่คนค่ะ