คุณแม่ตั้งครรภ์ อายุเกิน 35 ขอประสบการณ์การเจาะน้ำคร่ำหน่อยจ้า 😳

สิ้นเดือนนี้ หมอนัดแม่ไปฉีดวัคซีนบาดทะยัก และคิดว่าอาจจะได้เจาะน้ำคร่ำ เดือนหน้า 🥺 ใจจริงไม่อยากเจาะเลยจ้า (ข้อมูล .. แม่เป็นพาหะสามีไม่เป็น .. ท้องนี้ท้องสามละจ้า ลูกสองคนปกติดีจ้า คนแรก แม่อายุ 20 / คนกลาง อายุ 30 / คนสุดท้องนี้ อายุ 35 กำลัง 21 สัปดาห์จ้า ... ) ขอคำแนะนำหน่อยจ้าคุณแม่ 🥺🥺🥺

คุณแม่ตั้งครรภ์ อายุเกิน 35 ขอประสบการณ์การเจาะน้ำคร่ำหน่อยจ้า 😳
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือกไม่เจาะค่ะ แต่เพราะยอมรับความเสี่ยงที่จะเลี้ยงดู และก็โชคดีที่ลูกคลอดมาปกติดี🥰

3y ago

ขอบคุณค่ะ