ลูกไม่ค่อยดิ้นเลย

20 วีคแล้วยังไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ นานๆๆๆทีจะรู้สึกค่ะส่วนมากไม่ค่อยรู้สึกทำไงดีค่ะ🥺🥺🥺🥺

3 ตอบกลับ

เริ่มดิ้นเเล้วค่าา 20 วีคค ดิ้นเเล้วค้าา เริ่มตั้ง เเต่ 18วีค เเล้วงั้บบ

ทางนี้ดิ้นเก่งเกินน่าตกใจ

ค่อยเป็นค่อยไปค่ะ ไม่ต้องรีบ