35วิค นอนไม่หลับเรยย

35วิคนอนยากมากกปวดร้าวไปหมด แม่บ้านไหนเปนบ้างคะ🥺🥺🥺

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 27w แต่พลิกตัวตะแคงซ้ายขวา ปวดๆตรงจิมิ บางทีลูกเตะแรงนอนไม่หลับ ปวดหลังตลอด ขานี่พยายามตะเป็นตะคริวให้ได้เลย ยืดขาทีไรต้องรีบหุบขากลับไม่งั้นตะคริวกิน

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนไม่หลับเลย ปวดชายโครง ปวดร้าวจิ๊มิ ปวดหว่างขาลงสะโพก พอนอนตะแคงนานๆก็ปวดตัวไปหมด

เหมือนกันค่ะ 34 4 ปวดหลังมาก นอนตะแคงก็ปวด เสียวๆท้องด้วยค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก

บ้านนี้ปวดขาค่ะ แต่นอนหลับปกติ