แบบนี้ท้องลงต่ำยังคะ อยากคลอดเเล้วเเม่ปวดตัวไปหมดเจ็บจิมิมากลุกเเต่ละทีเจ็บไปหมดเดินก็จะไม่ไหวปวดขาปวดหัวเข่ามากคะ35+6w🥺🥺

17 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ สู้ค่ะอีกไม่กี่วันก็ได้เจอหน้ากันแล้ว🥰

1y ago

น้อง นน ดีมัยคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ปวดจิมิมาก มือบวมเท้าบวม อยากแตกแล้วค่ะ

1y ago

ไม่ไหวเเล้วคะบ้านนี้เท้าบวมเเล้วคะ

บ้านนี้อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะเริ่มไม่ไหวแล้ว ปวดไปหมดเลย

1y ago

ที่สุดค่ะ🥺

ท้องลงต่ำค่ะ ตอนนั้น 35 week ตอนนี้ 37week เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ

1y ago

เจ็บเตือนเเบบไหน

บ้านนี้36+5 ปวดหน่วงลงจิ๊มิมาก ท้องแข็งบ่อยด้วยค่ะ ร้าวลงขา

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ สู้ๆเช่นกันค่ะ😘

บ้านนี้ลดแล้ว นั่งลำบากมาก เจ็บเตือนเรื่อยแล้วคะ 36+3 ท้อง3

1y ago

ท้อง3เหมือนกันคะทรมานสุดๆ

ของเรา 35+5 เจ็บเหมือนกันคะ ปวดขาหนีบ ทรมานมากๆ สู้ๆ นะคะ

1y ago

ทรมานมากคะสุดๆเลย🥺

เขา37แล้วยังใม่กลับหัวเลย หมอบอกอยู่ท่าหัวอยู่ค่ะ

1y ago

กินสัปรดดูค่ะช่วยได้

เรา35w+5เหมือนกันค่ะ ปวดจิมิกะขามาก ลุกนั่งนอนทรมาน

แบบนี้ลงยังค่ะ เพิ่ง 35วีค แต่อยากคลอดแล้ว😂😂

1y ago

อยากคลอดมากคะไม่ไหวเเล้วคะ🥺