40+6 w.

สิ้นสุดการรอคอย ขับรถมาเองเกือบใม่ทัน ? เจ้มีตังกับน้องมาตัง ❤

40+6 w.
38 ตอบกลับ

แม่เก่งมากกกก​ อยากถามว่าขับรถมาเองมันพอทนไหวไหมค่ะ​ บ้านนี้ยุคนละที่กับสามีกำลังคิดอยู่ทำไง​ดี​ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่สุดยอดเลยค่ะ เราว่าอึดแล้ว ก็ไม่รู้ว่าจะขับรถพาตัวเองไปคลอดได้เหมือนคุณอม่รึปล่าว 😂😂 ยินดีด้วยนะคะ

มีความรักพี่รักน้องตั้งแค่แรกเกิดเลยน่ารักจัง

👏👏👏เก่งมากอ่ะ​แม่​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​💕

ยินดีด้วยน๊าาาน่ารักทั้งคู่เลย🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากค่ะ❤️

เก่งจังเลยค่ะแม่ น้องน่ารักมาก 😍

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​

น่าชังมากๆ ยินดีด้วยค่ะ

ขอให้น้องเลี้ยงง้ายๆคะ