แตกแล้วคะ

สิ้นสุดการรอคอย 39+5 W ❤❤02/02/2020 16:14น. 4300กรัม❤❤❤ น้องอินดี้ ( ด.ญ. พีรดา นาวงษ์ )

แตกแล้วคะ
36 ตอบกลับ

สุดยอดเลยค่ะ ทำได้ไงค่ะเก่งที่สุดเลยค่ะคุณแม่

5y ago

คุ้มค่ากับการรอคอยมากคะแม่😘😘😘บำรุงทุกอย่างที่คิดว่าดีต่อตัวเล็ก

ยินดีด้วยค่า เกิดวันดี แถมน้ำหนักก็ดีด้วย

เบงคลอดนานไหมค่ะคุนแม่ลูกตัวใหญ่

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่คลอดเองมั้ยคะ

5y ago

ว้าว!!!สุดยอดมากเลยค่ะ

บ้านนี้ 39+2 ยังไร้วี่แววอยุ่เลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันคะ ไม่มีเจ็บท้องเตือนเลย พอถึงวัน เจ็บท้องเที่ยงๆๆบ่ายคลอดเลยคะ😘😘

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังจังค่ะ

น้องอ้วน....ยินดีด้วยครับ

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ 😍

5y ago

ขอบคุณคะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุนแม่

คลอดธรรมชาติเหรอค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ😘😘