สอบถาม

สิ่งของที่เตรียมไปคลอดใช้อะไรบ้างค่ะใช้จำนวนแยอะไหม

2 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม 10 ผื่น แพมเพิส เสื้อผูก+กางเกง 4-5ชุด ผ้าขนหนู2-3ผื่น ผ้าห่อตัว4-5ผื่น ถุงมือถุงเท้า5-6คู่ หมวก2ใบ สำลี ทิชชู่ บ้านนี้เตรียมประมานนี้ค่ะ

5y ago

ชอบคุนค่ะ

โรงพยาบาล​รัฐ​เตรียม​ไปเองคะ ของใช้น้องแม่เตรียมไปเยอะ​หน่อยนะคะเพื่อได้เปลี่ยนระหว่างวัน