ขอสอบถามหน่อยนะคะ

สิวเห่อหนักมากค่ะเป้นลอยดำเต้มหน้าเลยค่ะเเนะนำตัวที่ใช้เเล้วหายหน่อยค่า

8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ทั้งหน้าและที่หลังแล้วก็คอค่ะ นี่เราไม่ใช้อะไรไม่ได้เลย ใช้ได้แต่เจลว่านหางจรเข้ค่ะ แต่เคยถามคุณแม่บอกเกี่ยวกับฮอร์โมนด้วยค่ะ คลอดน้องแล้วจะหายเองค่ะ🥰