ขอสอบถามหน่อยนะคะ

#ขอสอบถามแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยคะ แม่ๆแต่ละบ้านเลิกใส่ถุงมือถุงเท้าให้น้องตอนไหนคะ

25 ตอบกลับ

ถ้าตัดเล็บน้องสั้นแล้วไม่ใส่ก็ได้คะ แต่บ้านนี้เลี้ยงน้องเองเลยยังไม่กล้าตัดเล็บ ใส่จนน้อง 1 เดือนเลยคะ ถอดเวลาเค้าหลับกลางวัน ตื่นก็ใส่ให้ กลางคืนใส่ถุงมือถุงเท้ากลัวลูกหนาว😂

ใส่ตลอดเวลาจนน้องได้1เดือนกว่าๆค่ะ หลังจากนั้นก็จะใส่แค่กลางคืน พอได้สัก3เดือนก็ใส่ตอนหลังอายน้ำเสร็จค่ะ พออุณภูมิร่างกายเขาปกติก็ถอด เลิกใส่ถาวรตอนประมาณ4เดือนค่ะของบ้านนี้

บ้านนี้เลิกใส่1เดือนค่ะ แต่ช่วงนี้พายุเข้าอากาศเย็นแม่เลยกลับมาใส่ให้น้องเหมือนเดิม 3เดือนค่ะ

กลับจากโรงพยาบาล 2-3 วันก็เลิกใส่ค่ะ เดี๋ยวพัฒนาการน้องไม่ดี อาศัยตัดเล็บเอา

ออกจาก รพ ได้พักนึงก้อตัดเล็บให้น้องเเละก็ไม่ใส่เลยค่ะใส่ค่ะหนาวๆ

บ้านนี้น้องเกือบ2เดือนแล้วค่ะตัดเล็บแต่ยาวไวยังใส่ไห้อยู่ค่ะ

เดือนกว่าค่ะแม่ ตัดเล็บให้น้องก็เลิกใส่เลยค่ะ

ใส่เฉพาะเวลานอนค่ะ บ้านนี้สามเดือนแล้วค่ะ

ใส่แค่เดือนเดียวก็ถอดออกค่ะตัดเล็บเอาจ้า

1 เดือนค่ะ ตัดเล็บให้น้องแล้วก็ไม่ได้ใส่