สิว

สิวบุกเต็มน่าเรยจ้า

สิว
10 ตอบกลับ

ตอนนี้เรา 10 wk ค่ะ เราใช้ Grow9 ค่ะเป็นเวชสำอางของเภสัชกรค่ะ สารสกัดทั้งหมดออร์แกนิคล้วนๆ แล้วปลอดภัยคนท้องใช้ได้จ้ะ ตอนนี้เราก็ใช้อยู่ สิวยุบหลุดไวมากตอนนี้ไม่มีสักเม็ดเลยจ้า ทักแม่มาได้นะคะ แม่ยินดีแนะนำ แม่เป็นพยาบาลจ้า อยากให้คนท้องได้ใช้ของดีและปลอดภัยจริงๆ lineid : poyly

4y ago

หน้าแม่ปัจจุบันจ้า ไม่มีสิวเลยย

ตอนท้องแบบนี้เลยคะหน้าเกียดมากเพราะเป็นคนไม่มีสิวพอท้องปุ๊ปสิวบุกหนักมากทั้งหน้าทั้งหลังพอคลอดก็หายหมดกลับมาเป็นเหมือนเดิมคะ ได้ลูกสาว สงสัยมาแย้งความสวยของแม่ไป55++

4y ago

ไม่ได้ใช้ครีมอะไรเลยคะหายเอง เฉพาะตัวเเม่เองระยะเวลาครึ่งเดือนเองคะหายเป็นปกติคะ😊😊

บ้านนี้ท้องลูกชายจากที่ไม่เคยเป็นสิวก็เป็นทั้งหน้าเลยคะ สิวหัวช้างสิวอักเสบ สิวเสี้ยน สิวแพ้ท้องมาเยอะคะ ใช้ครีมหมด1กป ก็หายเกลี้ยงเลยคะ #ไม่ได้ขายนะคะ😊

4y ago

มาร์คคอลเจนคะ

ตอนท้องลูกชายหน้าใสมาก เนียนกริบจนคนทักบ่อยคนท้องทำไมหน้าใส ตอนนี้ท้องสอง 2Wแล้ว สิวเริ่มขึ้นเรื่อยๆ จะได้ลูกสาวรึเปล่านะ 😁

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ท้องแรกหน้าใสมากที่ทำงานมีแต่คนทักพอท้อง2ได้ลูกสาวฝ้าขึ้นหน้าจ๊า

ท้องช่วงแรกๆเราก็เป็นเยอะล้างหน้าบ่อยๆอย่าให้หน้ามัน พอท้องแก่ตอนนี้สิวหายไปหมดแล้วคะ

บ้านนี้ท้องแรกลูกสาวก็ไม่เป็นสิว ท้อง2ลูกชายก็ไม่เป็นจ้า

ท้องลูกชาย สิว ฝ้ามาเต็มคะ. แต่ไม่มีอาการแพ้แม้แต่นิดเดียว

4y ago

กี่วีคแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีที่ว่างให้ขึ้นก่ขึ้นซ้ำที่เก่า 😂

บ้านนี้ขึ้นหมด 1-3 เดือน ขึ้นหน้า หลัง อก จนหงุด

จะค่อยๆจางหายไปเองค่ะแม่ สู้ๆค่ะ