14+4W

สิวขึ้นหน้าเยอะมากทั้งโทรม คนแก่บอก จะได้ลูกชาย ใครเปนแบบนี้แล้วได้ลูกสาวบ่างค่ะ ?

29 ตอบกลับ

เราสิวมาเต็มเลยจ้า หน้าหลัง โทรมมาก ไม่อยากแต่งหน้า แต่ได้ผญจ้า

เราไม่โทรม ไม่สิว ได้ ช ค่ะ อยู่ที่ฮอร์โมนร่างกายมากกว่าค่ะแม่

เหมือนกันเลยค่ะ สิวขึ้นเยอะมาก ตอนนี้เลยไม่ทาครีมอะไรเลยค่ะ

สิวเยอะเหมือนกันเลยแม่ อายุครรภ์เท่ากันเลย รอลุ้นกันต่อไปนะ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ สิวเกิดจากฮอร์โมนแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ค่ะได้ลูกสาว หน้าดำสิวขึ้นเยอะมากค่ะ

บ้านนี้ค่ะ สิวขึ้นทั้งหน้าทั้งตัวได้ ลส ค่ะ

ช่ายเเล้วคะ เราก็เป็นได้ลูกชายเหมือนกันคะ

เป็นค่ะขึ้นทั้งหน้าทั้งหลังได้ลูกสาวค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ บ้านนี้ ก็โทรมค่ะ ได้ญ