14+4W

สิวขึ้นหน้าเยอะมากทั้งโทรม คนแก่บอก จะได้ลูกชาย ใครเปนแบบนี้แล้วได้ลูกสาวบ่างค่ะ ?

29 ตอบกลับ

ของเราโทรมผิวหน้าคล้ำได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้หน้าใสไร้สิว ได้ลูกชายคะ 😅

บ้านนี้สิวขึ้น โทรม ได้ลูกสาวค่ะ

เราหน้าใส​ขึ้นมาก​ ได้ผู้ชายค่า

โทรม มาก สิวมาเต็ม คอดำ ได้ ญ.คะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ 😂

เรา ชายจ้า อาการนี้เลย

เราสิวเยอะ ได้ผช.จ้า

เราว่าไม่เกี่ยวนะ