สิวขึ้นที่หน้าอกกับหลัง มีแม่ๆคนไหนเป็นมั้งมั้ยคะ

สิวขึ้นหน้าอกกับหลังค่ะ ขึ้นเยอะมากๆ อากาศร้อนๆ ยิ่งขึ้นยิ่งคันค่ะ แม่ๆ มีวิธีแก้กันมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สิวขึ้นที่หน้าอกกับหลัง  มีแม่ๆคนไหนเป็นมั้งมั้ยคะ
34 ตอบกลับ

เราปล่อยเลยค่ะ เพราะฮอร์โมนเปลี่ยน เกิดลูกเดี๋ยวก็หายค่ะ ไม่แนะนำให้แกะหรือบีบเดี๋ยวจะเป็นรอยไม่หายนะคะ