สิวขึ้นที่หน้าอกกับหลัง มีแม่ๆคนไหนเป็นมั้งมั้ยคะ

สิวขึ้นหน้าอกกับหลังค่ะ ขึ้นเยอะมากๆ อากาศร้อนๆ ยิ่งขึ้นยิ่งคันค่ะ แม่ๆ มีวิธีแก้กันมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สิวขึ้นที่หน้าอกกับหลัง  มีแม่ๆคนไหนเป็นมั้งมั้ยคะ
34 ตอบกลับ

ขึ้นเหมือนกันค่ะ ไม่ได้ทำอะไรเลย ปล่อยไว้ไม่กี่เดือนก็หายเองค่ะ

บ้านนี้สิวขึ้นหน้า ขึ้นก้น คันเป็นบางครั้ง คันขาหนีบ เกาแสบ 😂😂😂

เป็นช่วงไตรมาสแรกค่ะ เยอะมากกๆ พอเข้าไตรมาส2ก็เริ่มหายไปค่ะ

ของเราสิวขึ้นแบบนี้เลยไม่เยอะแต่มีอาการคันตามตัวแปลกๆคันมาก

ขึ้นเหมือนกันค่ะ ทั้งหน้าผาก หลัง หน้าอก ทาอะไรก็ไม่หาย

ขึ้นเหมือนกันค่ะแม่พอเข้าเดือนที่4ก้อหายเองจ้าบ้านนี้

เป็นเหมือนกันคะ ที่ท้องก็มีจนหมอทักว่าแพ้อะไรมารึป่าว

เป็นเหมือนกันคะ ช่วงไตรมาศแรกหลังๆจะค่อยๆหายไปเองคะ

ฝ้าขึ้นเต็มหน้าเลยใครมีครีมอะไรดีคะเป็นคนแพ้ครีมคะ

สบู่เบนเนทเลยค่า ฟอกเฉพาะสิวนะคะ เพราะมันจะแห้งมากก