สิวขึ้นที่หน้าอกกับหลัง มีแม่ๆคนไหนเป็นมั้งมั้ยคะ

สิวขึ้นหน้าอกกับหลังค่ะ ขึ้นเยอะมากๆ อากาศร้อนๆ ยิ่งขึ้นยิ่งคันค่ะ แม่ๆ มีวิธีแก้กันมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สิวขึ้นที่หน้าอกกับหลัง  มีแม่ๆคนไหนเป็นมั้งมั้ยคะ
34 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่จะมาเป็นตอนช่วงไตรมาส3 ตอนนี้ทั้งหน้าอก ท้อง หลังมาเต็มค่ะ และกำลังจะขึ้นคอแล้วค่ะตอนนี้ มีคนบอกว่าพอคลอดก็จะหายเองคะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ท้องได้14weekเป็นๆๆหายๆๆค่ะแต่ก่อนหน้านี้ถ้าสิวฮอร์โมนขึ้นตรงหน้าอกหรือหลังอาการแพ้ท้องคือหนักมากๆๆค่ะ

รู้ว่าตั้งครรภ์ ขึ้นเหมือนกันค่ะ รับไม่ได้เลย แต่เดียวก็ค่อยๆหายเรื่อยๆค่า เป็นฮอร์โมนของแม่ๆตั้งครรภ์ค่ะ

เราปล่อยเลยค่ะ เพราะฮอร์โมนเปลี่ยน เกิดลูกเดี๋ยวก็หายค่ะ ไม่แนะนำให้แกะหรือบีบเดี๋ยวจะเป็นรอยไม่หายนะคะ

เปนเกือบทุกบ้านค่ะเเล้วเเค่ละท่องก่ไม่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ท้องเเรกไม่เปนสิวค่ะ ท้องสองเต็มเลย😂😂😂

ขึ้นเมิ้ลกันค่ะ ทั้งท้องแรกจนนี้ท้องสาม ขึ้นที่คอกับหลังแต่นี้เริ่มหายแล้ว จะ4เดือนแล้วค้า

บ้านนี้เป็นตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ ตอนนี้ 33 สัปดาห์ 2 วัน มีขึ้นบ้างแต่น้อยกว่าเดิมค่ะ

ของเราก่อนท้องเป็นสิวแบบนี้เต็มหลังเลยค่ะ แต่พอท้องสิวกลับหาย แอบงงเหมือนกันค่ะ

หลังคลอดมันจะหายไปเองค่ะแม่ แต่ของเราเน้นทาครีมกับทาคันมากๆเราจะไปอาบน้ำเลยค่ะ

เหมือนกันคะ ขึ้นที่หน้าอก กับใบหน้า ไม่หายสักทีค่ะ ลดแล้วขึ้นใหม่ตลอด