ขายเครื่องปั๊มนมยูฮาพลัสคู่กรวยฟรีน่า ราคา1990บาท

สินค้าสภาพดี ใช้งานน้อย เครื่องปั๊มนม3โหมด 6ระดับ ยี่ห้อเป็นที่นิยม ใช้ดีปั๊มเกลี้ยงเต้า สนใจแอดไลน์​noomild399​ ไม่ต้องกลัวโกงนะคะ จี้เกียจตามใช้ชาติหน้า ไม่มั่นใจผ่านเลย

ขายเครื่องปั๊มนมยูฮาพลัสคู่กรวยฟรีน่า ราคา1990บาท
1 ตอบกลับ

ราคา

4y ago

อย่างละ1200บาทค่ะ ถ้ารับคู่กัน2300รวมส่งแฟลช