เซ็ตเตรียมคลอด

ถ้าจะสั่งเซ็ตนี้มันคุ้มไหมคะ หรือไปซื้อแยกเองถูกกว่า ราคา1990บาท

เซ็ตเตรียมคลอด
15 ตอบกลับ

มีเพจแนะนำค่ะแม่ รับรองได้ของคุณภาพดีราคาถูกไม่โป๊ะแน่นอนแม่ FB: ไดโนคิดส์ สินค้าเด็ก ขนาดแม่บ้านนี้หลงเข้าไปถอนตัวไม่ขึ้นเลยค่ะ ยิ่งมีช่วงไลฟ์สดนี่บอกเลย เอฟไม่ลืมหูลืมตาเลยค่ะ เตรียมคลอดอะไร ๆ ทุกอย่างก็ได้จากเพจนี้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองเข้าไปดู

ซื้อแยกดีกว่าค่ะ แพงหน่อยแต่ดีสำหรับลูกน่ะค่ะ หนูพึ่งจะไปซื้อของมา หมดไป8000. ได้ครบทุกอย่างเลยค่ะ

แยกดีกว่าเสื้อตัวนึงไม่ถึงร้อย ถุงมือก็ไม่ได้ใช้เยอะ

ซื้อแยกดีกว่าค่ะ ค่อยๆเลือก ค่อยๆซื้อ รวมๆถูกกว่าค่ะ

เซ็ตคุ้มกว่าค่ะ บ้านนี้สั่งมาแล้วแต่ไม่ใช่ของเพจนี้

4y ago

เพจไหน พอจำได้ไหมคะ

ซื้อแยกดีกว่าค่ะ ไม่ต้องเยอะ เอาที่จำเป็นๆ

สั่งมาแล้วคะชุดนี้. ชื่อแยกดีกว่าคะ

ไม่คุ้มค่ะซื้อแยกดีกว่าค่ะ

ซื้อแยกน่าจะดีกว่าค่ะแม่

ซื้อเเยกดีกว่าค่าคุณเเม่