ส่งต่อ​เครื่อง​ปั๊ม​นมยู​ฮา​พลัส​สภาพ​ดี​

ราคา1490บาทรวมส่งแฟลช สินค้าใช้งานน้อย ได้ไปคุ้มแน่นอนค่ะ เหลือเครื่องเดียวแล้วนะคะ แม่จะไปทำงานประจำแล้ว สนใจแอดไลน์ noomild399​

ส่งต่อ​เครื่อง​ปั๊ม​นมยู​ฮา​พลัส​สภาพ​ดี​
2 ตอบกลับ

สอบถาม​เข้ามาได้นะคะ

4y ago

ถ้าสนใจแอดไลน์ noomild399​เลยนะคะ

เสียงมอเตอร์ดังไม๊คะ

5y ago

ไม่ดังค่ะแม่ เราปั๊มเวลาลูกนอนทุกครั้ง