สิทธิประกันสังคม

สิทธ์ประโยชน์ประกันสังคมมาตรา39ไช้สิทของคุนพ่อค่าคลอดบุตร13000จะได้รับทีเดียวเลยมั้ยค้ะ หรือทางปกส.ทะยอยจ่ายเป้นเดือนๆค้ะรบกวนผุ้รุ้หน่อยค้าาาา

2 ตอบกลับ

ได้รับทีเดียวโอนเข้าบัญชีเลยจ้า

ได้รับทีเดียว 13,000 บาทค่ะ