ประกันสังคมมาตรา39

อยากถามว่านอกจากค่าเกิดได้13000แล้ว ยังจะได้ค่าชดเชยอีกมั้ยคะ ถ้ารวมๆแล้วประมาณเท่าไหร่

3 ตอบกลับ

ค่าคลอด+ค่าหยุดงาน 20200฿แล้วเบิดค่าฝากและตรวจครรคร์ โดยมีใบเสร็จตั้งแต่เดือนแรกที่ฝากยันเดือนสุดท้าย ปกสค จะเลือกเอาแค่ 3 ใบที่มียอดเกิน 1000 มาจ่ายให้ เราจะได้เพิ่มเป็น 1000฿ สรุปคคือได้ 20200+1000฿ ค่ะเพราะพึ่งเบิกมาคะ

4y ago

3 หมื่นมาตรา33 จ้า

ประกันสังคม​มาตรา​39เบิกได้20, 200บาทค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ไม่ได้ต่อไว้เลยเดี่ยวพรุ่งนี้จะไปต่อ ยังดีที่ยังไม่เกิน6เดือนค่ะ คิดว่าได้แค่13000ก็เลยไม่ต่อ

ไม่ได้จ้า