แชร์ประสบการณ์สำหรับคุณแม่ที่จะใช้สิทธิ์บัตรทองนะคะ

สิทธิ์บัตรทอง สามารถคลอดลูกแบบธรรมชาติและผ่าคลอดได้ ตามสิทธิ์เลยค่ะ *แต่ไม่รวมค่าตรวจภายในของแม่และค่าประเมินอาการหรือฟังเสียงหัวใจของลูกสิทธิ์ นี้ไม่สามารถเบิกได้นะคะต้องจ่ายเอง รวมถึงค่ายาบางตัวด้วยค่ะ เมื่อวานไปโรงพยาบาลมาถึงรู้ว่าสิทธิ์ 30 บาทไม่ได้ใช้ได้ทุกการตรวจค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงหรอค่ะแม่ คิดมาตลอดว่าใช้ได้เพราะมันเกี่ยวเนื่องกัน

2y ago

คุณหมอเค้าแจ้งมาแบบนี้ค่ะ สปสช เค้ามีการเปลี่ยนแปลงหลายรายการค่ะแต่ที่เอามาแชร์ประสบการณ์ให้กับแม่ๆได้รู้คือเจอมากับตัวเองค่ะว่าตรวจอะไรแล้วเสียตังค์บ้าง