สิทธิบัตรทอง

สิทธิบัตรทองถ้านอนห้องพิเศษ เบิกได้คืนละกี่บาทคะ

11 ตอบกลับ

จ่ายเต็มไหมคะแม่ เราถามญาติเราที่ทำงานใน รพ. เขาบอกได้แค่ค่าทำคลอดกับผ่าคลอด แต่ถ้าจะนอนห้องพิเศษต้องจ่ายเอง มีแบบพิเศษเดี่ยวกับพิเศษ 4 คนค่ะถ้าจำไม่ผิด

แล้วแต่รพ.คะ แต่ส่วนใหญ่คือจ่ายเต็ม รพ.รัฐที่บ้านนี้คลอดสิทธิบัตรทองจ่ายให้คืนละ200คะ ส่วนที่เหลือเราจ่าย

เราคลอดธรรมชาติจ่ายค่าคลอด30บาท ค่าห้อง1,800 ทางรพ.ลดให้เหลือคืนละ1,400 เรานอนยุ2คืน เราจ่าย2,830

แล้วทราบไหมค่ะว่าห้องพิเศษเค้าคิดคืนละเท่าไร

3y ago

ราคาแล้วแต่รพเลยค่ะ ส่วนมากก็1-2พัน

นอนห้องพิเศษจ่ายเต็มแต่ถ้าเป็นธรรมดาฟรีคะ

เคยเห็นคนอื่นไปคลอด จ่ายเต็มนะคะ

บัตรทองจ่ายเต็มค่ะ เบิกไม่ได้

สิทธิบัตรทองจ่ายเต็มนะคะ

ห้องพิเศษจ่ายเต็มค่ะ

จ่ายเต็มค่ะ