สิทธิบัตรทอง

สิทธิบัตรทอง รพ.รัฐ คลอดเองต้องจ่ายค่าทำคลอดไหมค่พอดีว่าท้องแรกเลยไม่รู้อะไรเลยค่ะ

30 ตอบกลับ

ถ้าคลอดภายในเขตตามสิทบัตรเสีย30จ้าถ้านอกเขตล่ะก่ได้จ่ายเองจ้า

เราผ่าคลอดน้องได้4เดือนเสีย30บาทจ้า มีเพิ่มแค่ค่าห้องพิเศษ

4y ago

ผ่าคลอดเสีย30บาทหรอคะ นอนรพ.ประมานกี่วันคะ

ค่าคลอดจ่ายแค่ 30 บาทค่ะ ส่วนค่าห้องพิเศษ จ่ายแยกต่างหาก

30บาทค่ะ ถ้านอนก้องพิเศษก้จ่ายค่าห้องต่างหาก

เสีย30บาท ถ้าอยู่ห้องพิเศษก็ต้องจ่ายเองค่ะ

ไม่ได้จ่ายค่ะ จ่ายแค่ค่าห้องพิเศษต่างหาก

เคยคลอดตอนท้องแรกน่าจะเสียแค่30บาทนะค่ะ

บัตร ทอง เราเสีย 700 บาท จ้า ได้ซาวด์ตลอดเลย

3y ago

แล้วตอนไปฝากครรภ์เสียกี่บาทหรอคะสิทธิบัตรทอง

โรงบาลรัฐ ไม่เสียเลยสักบาทค่ะ

ใช้สิทบัตรทองเราเสียไป30บ เองจ้าา