คนท้องไตรมาส 1 อารมณ์เป็นยังไง แปรปรวนขนาดไหน ต้องเจออะไรบ้าง

สำหรับแอดมิน ก็จะหัวร้อนนิดๆ ขี้น้อยใจหน่อยๆ และสับสนมากมาย 🔥😭🤔 แล้วแม่ๆ ล่ะคะ บรรยายกันมาเล้ย

คนท้องไตรมาส 1 อารมณ์เป็นยังไง แปรปรวนขนาดไหน ต้องเจออะไรบ้าง
43 ตอบกลับ

🔥

🤔

😢