คนท้องไตรมาส 1 อารมณ์เป็นยังไง แปรปรวนขนาดไหน ต้องเจออะไรบ้าง

สำหรับแอดมิน ก็จะหัวร้อนนิดๆ ขี้น้อยใจหน่อยๆ และสับสนมากมาย 🔥😭🤔 แล้วแม่ๆ ล่ะคะ บรรยายกันมาเล้ย

คนท้องไตรมาส 1 อารมณ์เป็นยังไง แปรปรวนขนาดไหน ต้องเจออะไรบ้าง
43 ตอบกลับ

แพ้หนักมาก กินอะไรก็อ้วกออกหมด น้ำเปล่าก็กินไม่ได้ เหม็นทุกอย่าง เหนื่อยมากๆ😭

🥺 แพ้ท้องเลเวล 1 คลื่นไส้เล็กน้อยค่ะ รู้สึกไม่สบายตัวเวลาพะอืดพะอมค่ะ

ไม่อยากอาหาร หงุดหงิดอารมณ์ฉุนเฉียว หลับยาก

แพ้หนักค่ะกินอะไรไม่ค่อยได้เลยเพลียมากค่ะ

แพ้ท้องหนักมาก กินได้แต่ชาไข่มุก😭😭😭

มีใครให้นอกเหนือจากนี้ก็ได้น้า

3y ago

แพ้ท้องหนักมาก กินอะไรไม่ค่อยได้ เหม็นไปหมด นอนเพลียทั้งวันค่ะ

ไตรมาสแรก ไม่แพ้ แต่ง่วงๆ😁😁

🤑🤑🤑 ถูกหวยติดสามงวดค่า

ปกติมาก ไม่แพ้อะไรเลย

😭เเพ้ท้องหนักมากกกกก