ขอคำปรึกษาเกี่ยวกับชนิดของยาสำหรับแม่ตั้งครรภ์

สำหรับแม่ที่มีอาการไอ เจ็บคอ คันคอ สืบเนื่องมาจากการกินสะตอ อยากทราบว่าคุณแม่สามารถทานยาอะไรได้บ้างเพื่อบรรเทาอาการไอ เหล่านั้น... #ครรภ์แรก #แตกกุมภา66

2 ตอบกลับ

ยาอมสมุนไพรค่ะ แต่ทางที่ดีไปถามเภสัชจะชัวน์กส่า เพราะบางยี่ห้อมีตัวยาอันตราย ทานไม่ได้จ้า

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ และไม่ควรซื้อยากินเองนะคะ