อาการที่ทรมานที่สุดของแม่ๆคืออะไรกับบ้าง

สำหรับเรามี4อย่าง😣 -นอนไม่หลับ -ฉี่ทั้งคืน -ท้องผูก -กรดไหลย้อน

165 ตอบกลับ

กรดไหลย้อน กระเพาะ สามเดือนเต็ม ค่ะ ตั้งครรภ์ได้หกเดือนมีอาการกระเพาะ กินยาหมอสองเดือนไม่หาย จนหมอหยุดให้กิน เราก้อมากิน แก้วมังกรเช้าเที่ยงเย็นเลย ตอนแปดเดือน อาการดีขึ้นตามลำดับ ตอนนี้เก้าเดือนแล้วไม่มีอาการเจ็บกระเพาะแล้วคะ (แก้วมังกรดีจริงคะ)

4y ago

แก้วมังกรอีกเสียงค่ะ กินทุกวัน วันละ4-5ชิ้น ช่วยได้เยอะเลยค่ะ