มีอาการเหมือนจะอาเจียนแต่อาเจียนไม่ออก เหมือนมีไข้ นอนไม่หลับ ปวดตามร่างกาย มึนหัวเป้นระยะ รู้สึกจุกๆในท้อง ท้องผูก การการแบบนี้ใช่อาการคนแพ้ท้องไม

1 ตอบกลับ

อาการคนท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะบางคนอาเจียนเวียนหัวอาจเปนโรคกระเพาะได้ถ้าจะให้ชัวร์ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูนะค่ะ