อาการที่ทรมานที่สุดของแม่ๆคืออะไรกับบ้าง

สำหรับเรามี4อย่าง😣 -นอนไม่หลับ -ฉี่ทั้งคืน -ท้องผูก -กรดไหลย้อน

165 ตอบกลับ

เปนทั้ง4อย่างเลยค่ะ นอนไม่ค่อยหลับพลิกไปพลิกมาทั้งคืนกลางวันก้อไม่นอนเลยค่ะ ฉี่ทั้งคืน..คืนนึงก้อประมาน5-6ครั้งค่ะจนเพลียบางทีหลับตาคลำไปห้องน้ำก้อมีค่ะลืมตาไม่ขึ้น ท้องอืดค่ะ..กินอะไรเข้าไปนิดหน่อยก้ออิ่ม..อืดท้องรู้สึกปั่นป่วนไม่สบายท้องเลยค่ะ

4y ago

ใช่เลยจ้าแม่ สู้ๆกันนะคะ😂