อาการที่ทรมานที่สุดของแม่ๆคืออะไรกับบ้าง

สำหรับเรามี4อย่าง😣 -นอนไม่หลับ -ฉี่ทั้งคืน -ท้องผูก -กรดไหลย้อน

165 ตอบกลับ

นอนไม่หลับ กรดไหลย้อน ร้อนใน แต่ถ้าได้นอน นอนตื่นยากมากค่ะ ล่าสุดแฟนเข้ากะบ่ายเลิกเที่ยงคืน เคาะประตูประมาณ 10 นาทีได้ เกือบได้นอนในรถ 😂😂

4y ago

ของเราเสียงอะไรดังนิดเดียวสะดุ้งตื่นเลยค่ะ กว่าจะหลับอีกรอบก็ยาวๆเลย😂