ตารางทำนายเพศลูก

สำหรับคนที่ต้องการทำนายเพศลูกจ้า โดยส่วนตัว ของเราตรงนะ? อายุแม่ / เดือนที่ พ่อแม่มีเพศสัมพันธ์แล้วเกิดการปฏิสนธิ

ตารางทำนายเพศลูก
280 ตอบกลับ

ตรงค่ะ อายุ23 xxมกราคม ได้ผู้ชายค่ะ

เคยนับตามสูตรนี้ตรงอยู่นะคะ😆

ไม่อยากให้ตรงเลยย ตอนนี้12+5 ลุ้นๆ

ไม่ตรงค่ะ ตารางบอกได้ ญ. ซาวน์ได้ ช.

4y ago

แต่เห็นจู๋ชัดมากนะคะ5555

อายุ23 เกิด กุมภาพัน 63 ค่ะ ดูยังใงค่ะ

5y ago

แม่กุ๊กกิ๊กกับพ่อเดือนไหนคะ ดูช่องอายุแม่ ลากไปเดือนที่กุ๊กกิ๊กกันค่ะ

ขอให้ไม่ตรงเพราะอยากได้ลูกสาว

ไม่มีคุณแม่ที่มีอายุ 17 หรอคะ

5y ago

มีเริ่มที่ 18 จ้า รอทราบผลจากหมอเนอะคุณแม่

ตอนนี้ก็34จ้าตุลาถึงจะเต็ม35จ้า

ทีแรกไม่เชื่อ แต่ตรงจริงๆค่ะ

รอลุ้นเลยค่ะ อยากให้ตรงมาก