ตารางทำนายเพศลูก

สำหรับคนที่ต้องการทำนายเพศลูกจ้า โดยส่วนตัว ของเราตรงนะ? อายุแม่ / เดือนที่ พ่อแม่มีเพศสัมพันธ์แล้วเกิดการปฏิสนธิ

ตารางทำนายเพศลูก
280 ตอบกลับ

บ้านนี้เดือน ธ.ค.ตอนนันอายุ31คะ

5y ago

สาธุๆๆคะ

ขอให้ตรงค่ะ อยากได้ผู้ชาย. 😍

ถ้าตรงก็ดีอยากได้ลูกสาวค่ะ

ถ้าตรงก็ดีอยากได้ลูกชายจ้า

ขอให้ตรงอยากได้ผู้ชาย

แอบๆลุ้นอยู่ว่าจะตรงไหมน๊า

ตรงค่ะ ประจำเดือนล่าสุด ชาย

อายุ20. พ.ยตรงเลยค่ะได้ลูกชาย

แอบภาวนาให้จริงค่ะ..ลูกชาย

5y ago

สาธุนะคะคุณแม่. หนูก็แอบหวังได้ชาย. 🤔😁😁

ตรงทั้งคนแรกและก็คน2เลยค่ะ