สำลีก้อน สำลีแผ่น คอนตอนบัต

สำลีก้อน สำลีแผ่น คอนตอนบัต ต้องเอาใส่ตะกร้าคลอดไปด้วยมั้ยคะหรือว่าค่อยซื้อตอนออกจากรพ.ก็ได้

2 ตอบกลับ

ตอนเราไปคลอด ทุกเช้าพยาบาลจะเตรียมมาเช็ดตาให้น้อง แต่ในส่วนของเช็ดก้นเราเตรียมไปเองจ้า

2y ago

เราทำเองหรอคะ

เตรียมไปเองเลย ดีที่สุดค่ะ