เตรียมของพร้อมคลอด มีอะไรบ้าง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ สอบถามแม่ๆค่ะ เตรียมของไปคลอด ชุด เสื้อผ้า พร้อมแล้วค่ะ เหลือแค่ของใช้ลูกน้อย ตอนนี้มี สำลีแผ่น สำลีก้อน ทิชชู่ เเละทิชชู่เปียก ต้องเตรียมอะไรไปอีกบ้างคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม สบู่แบบ2in1 น้ำยาซักผ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะ☺️