ผิวของแม่จ๋าเป็นแบบไหนคะ? 🧏‍♀️🧴

สำรวจผิวของคุณกัน ❤️ แม่ๆมีผิวแบบไหนกันเอ่ย คอมเมนต์มาได้เลย 15/11/2563

ผิวของแม่จ๋าเป็นแบบไหนคะ? 🧏‍♀️🧴
156 ตอบกลับ

ก่อนตั้งครรภ์ผิวผสม พอตั้งครรภ์ผิวแห้งคะ

1ผิวแห้งมากกก ต้องโบกบาล์มหนาๆเลยค้ะ

ตอนนี้ผิวแห้งเหี่ยวมากขึ้น​ค่ะ

ผิวแห้งค่ะ แห้งมากด้วย

ทั้งแห้งทั้งรูขุมขนกว้าง

หลังๆ ผิวแห้ง ปกติแบบผสม

ตอนนี้ผิวแห้งละจ้า 😓

แห้งผสมมันบางจุด

ผิวเเห้งค่ะ

1ผิวแห้งมากจ้า​