นมเป็นสีชมพู

มีแม่ๆบ้านไหนปั๊มนมแล้วเคยเป็นสีชมพูแบบนี้บ้างมั้ยคะ สาเหตุมาจากอะไรคะ

นมเป็นสีชมพู
2 ตอบกลับ

เส้นเลือดฝอยแตกค่ะ เลือดเลยผสมกับนม ทานได้นะคะ แต่ต้องทานเลย ห้ามเก็บเป็นนมสต็อก สาเหตุ : ขนาดกรวยไม่เหมาะกับเต้า / ปั้มแรงเกินไป

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เป็นอันตรายมั้ยคะ

หัวนมแม่แตกหรือเปล่าค่ะ มีเจ็บหัวนมไหม

2y ago

ปวดๆเต้าค่ะแม่