แอบแตกก่อนจร้า

สาวน้อยมันนี่ รายงานตัวจร้า น้ำหนัก 3,210 กำหนดคลอดจริง 16/3/63 แต่คุนลุงหมอนัดผ่า 3/3/63 โดยการดมยาสลบค่ะ ตื่นมาพร้อมความเจ็บปวด แต่กำลังใจคือเจ้าตัวน้อยทำให้ความเจ็บปวดทุเลาลงบ้าง แม่ๆบ้านอื่นแอบแตกก่อนกันบ้างหรือยังเอ่ย

แอบแตกก่อนจร้า
43 ตอบกลับ

เกิดรพ.บุรีรัมย์​เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด9มีนา แต่เจ็บ​ท้องมากลุงหมอเลยผ่าเมื่อ6มีนานี้เองค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ​ บ้านนี้มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ​ กำหนด​ 5 เมษา​

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักน่าชังมากค่ะแข็งแรงๆเลี้ยงง่ายนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ผ่าคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เราบล็อคหลัง

5y ago

ขอบคุนค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุนแม่

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่