น้องทีญ่า

คลอดแล้ว 6/3/63 ?. กำหนดคลอดจริง13/3/63 น้ำหนัก 3,145 กรัม คลอดธรรมชาติจ้าา. ?

น้องทีญ่า
75 ตอบกลับ

หน้าทะเล้นมากเลยเจ้าตัวน้อย ขอให้สุขภาพแข็งเเรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ 👶🏻

น่าชังจังเลยค้ะ ขอให้ออกมาแบบนี้ 💓 หลงรักเลยอ้าา 😍😍

มีลักยิ้มด้วย น่ารักจัง ยินดีด้วยน่ะค่ะคุนแม่

น่ารักน่าชังจ้า แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ แก้มลักยิ้มชัดมาก😁😁

น่ารักน่าชังมากๆ เลยจ้า ☺ ยินดีด้วยค่ะ 🥰

เกิดวันเดียวกันเลยค่าาา 🥰🥰 จุฟๆ น่ารักก

ลักยิ้มชัดมากกก น้องทะเล้นจังค่ะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็นับวันรอแล้ว

4y ago

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคู่นะคะ 🥰

เด็กน้อย มีแก้มบุ๋มด้วย น่าเอ็นดู