ลูกสาวบ้านไหนหน้าเหมือนผู้ชายบ้างคะ แม่หาพวกหน่อย

สาวน้อยคนนี้ชื่อน้องดารินค่ะ อายุ 5 เดือน 4 วันแล้วมีแต่คนบอกว่าลูกเราหน้าเหมือนผู้ชาย แถมผมก็น้อยอีกตะหาก นี่ 5 เดือนแล้ว ผมยังมีแค่นี้เอง ? แม่บ้านไหนลูกหน้าเหมือนผู้ชายกันบ้างคะ มาแชร์กันหน่อย (อยากหาพวก 555)

ลูกสาวบ้านไหนหน้าเหมือนผู้ชายบ้างคะ แม่หาพวกหน่อย
70 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ชื่อน้องนานา อายุ 4 เดือน 5 วัน หน้าเหมือนพ่อเลยเหมือนผู้ชายเลยค่ะต้องใส่ชุดสีชมพูบ่อยๆเวลาออกนอกบ้านค่ะ คนอื่นเค้าจะได้รู้ว่าเป็นผู้หญิง

น้องเฟิร์นเกือบจะ 2 เดือนแล้วค่ะ โดนทักว่าเหมือนผู้ชาย ทั้งๆ ที่ผมก็เยอะอยู่นะ หรือเป็นเพราะหน้าเหมือนปาป๊าก็ไม่รู้

4y ago

น้องน่ารัก จ่ำม่ำดีจังค่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ ถ้าไม่ใส่กระโปรง ใีแต่คนทักว่าได้ลูกชายหรอออ ตอนนี้ต้องพยายามใส่กระโปรงให้น้องบ่อยๆค่ะ 555

4y ago

55555 ลูกสาวบ้านนี้ก็เช่นกันค่ะ

บ้านนี้ก้อโดนทักว่าเหมือนผู้ชายบ่อยๆค่า แม่เลยจับใส่โบว์ ใส่กระโปรง ใส่ชุดสีชมพู เผื่อจะดูหญิงขึ้นมาบ้างค่ะ

4y ago

5555 ใช่ค่ะ บ้านนี้ขนาดใส่กระโปรงสีชมพูแล้ว ยังมีคนถามอีกว่านี่ลูกสาวหรือลูกชาย แม่ถึงกับเพลีย 😅😅

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้4เดือนนิดๆอุ้มออกไปข้างนอกมีแต่คนบอกเหมือนผู้ชายทั้งๆที่ใส่ชุดสีชมพูหวานแหวว5555

บ้านนี้ค่ะแม่ น้องเหมยลี่4เดือน23วัน มีแต่คนทักว่านู๋เป็นผู้ชาย ขนาดใส่ชุดชมพู๊ชมพูยังทักว่าผู้ชายอ่ะค่ะ

แม่บ้านนี้จ่ะ ลูกสาวนะอต่คนทักเหมือนผุ้ชายชื่อ เอนเจ 4เดือน10วัน อย่างกะอิคคิวซังแหน่ะ

4y ago

ขอบคุณ ค่า

บ้านนี้7เดือนแล้ว พาไปเที่ยวด้วยมีคนทักผู้ชายหรอประจำค่ะ คุณแม่ยิ้มตอบลูกสาวค่ะ 😂

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😊

บ้านนี้เลยค่ะนี้1ขวบ8เดือนแล้สนะค่ะผมเธอก็ยังไม่มาหน้เธอก็เหมือนเด็กผู้ชาย😊😊😊

บ้านนี้ใส่กระโปรงให้ ออกไปเที่ยวนอกบ้านคนยังถามเลยค่ะว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย 😄😂

4y ago

เราเข้าใจค่ะ ลูกสาวบ้านนี้ก็โดนทักเหมือนกัน 5555 😅😅