ลูกสาวบ้านไหนหน้าเหมือนผู้ชายบ้างคะ แม่หาพวกหน่อย

สาวน้อยคนนี้ชื่อน้องดารินค่ะ อายุ 5 เดือน 4 วันแล้วมีแต่คนบอกว่าลูกเราหน้าเหมือนผู้ชาย แถมผมก็น้อยอีกตะหาก นี่ 5 เดือนแล้ว ผมยังมีแค่นี้เอง ? แม่บ้านไหนลูกหน้าเหมือนผู้ชายกันบ้างคะ มาแชร์กันหน่อย (อยากหาพวก 555)

ลูกสาวบ้านไหนหน้าเหมือนผู้ชายบ้างคะ แม่หาพวกหน่อย
70 ตอบกลับ

บ้านนี้ใส่กระโปรงให้ ออกไปเที่ยวนอกบ้านคนยังถามเลยค่ะว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย 😄😂

4y ago

เราเข้าใจค่ะ ลูกสาวบ้านนี้ก็โดนทักเหมือนกัน 5555 😅😅