สายเต้าตื่นบ่อยกลางคืนทำไงดีคะ​ น้อง8เดือนแล้ว​เต้าล้วน​ ตื่นทุก1และ2ชั่วโมง​ แม่เริ่มแย่​

สายเต้าล้วน

4 ตอบกลับ

อีกทางแก้หนึ่งคือให้น้องกินอิ่มๆค่ะ​ ทั้งข้าวทั้งนมเลย สังเกตุดูว่าถ้าไม่กินนมจะกล่อมแล้วนอนไหม​ ถ้าน้องดิ้นหรือเริ่มร้องอย่าพึ่งให้กิน​เลย​ ถ้าไม่นอนหรือถึงเวลาหิวจริงๆค่อยให้กินค่ะ​ ฝึกความอดทนด้วย

อาจจะฟันขึ้นไม่สบายปากค่ะเลยงอแงบ่อย ลูกเราถ้าปวดฟันจะงอแงคาบเต้าโหดมาก บางคืนเราก็ขิตคาเต้าเลย 😂

น้องน่าจะคันเหงือก ปวดฟันอยากหาไรงับดูดค่ะ บ้านนี้ให้น้องนอนขนาบแม่ แม่ก็หลับไปกับลูกด้วยค่ะ

น้องบ้านก็เป็นค่ะตื่นทุก1-2ชั่วโมงค่ะ