สายเต้าล้วน​ น้อง1ขวบแล้วจะลองให้ทานนมกล่อง​ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ​ตัวไหนดี

3 ตอบกลับ

ทางนี้ให้กินคาเนชั่นค่ะราคาถูกแถมลูกชอบช่วยระบบขับถ่ายด้วยค่ะ น้องกินวันละ 1 กล่อง เพราะส่วนใหญ่กินเต้าแม่

11mo ago

เริ่มกินตอนกี่เดือนคะ

เลือกตามชอบได้เลยแม่ เราเริ่มจากยี่ห้อที่หาง่าย ราคาไม่แรง กล่องละ 10-12 บ.ค่ะ

ตัวไหนก็ได้ที่ลูกดูดหมดกล่องค่ะแม่ 555555. ปล.ท้องไม่ผูกด้วยค่ะ

11mo ago

นั่นละค่ะ​ปะเด็น ลูกข้างบ้านท้องผูกถึงกับเข้ารพ.เลย​ แม่เลยแอบกลัวๆค่ะ