คลอด 11 วัน แล้วสายสะดือ แข็งแล้วแต่ยังไม่หลุดทำความสะอาดด้วยแอบกอฮอวันละสองครั้งตามหมอแนะนำ วันนี้ เห็นคลอนๆ ลองส่องดูปรากฏว่ามีกลิ่นและเหมือนมีหนองด้วย ควรทำไงดีตัดหรือรอ ครับรบกวนด้ว

สายสะดือ ลูกแห้ง แต่ไม่หลุด ด้วนในมีหนองทำไงดี คลอด 11 วัน

คลอด 11 วัน แล้วสายสะดือ แข็งแล้วแต่ยังไม่หลุดทำความสะอาดด้วยแอบกอฮอวันละสองครั้งตามหมอแนะนำ วันนี้ เห็นคลอนๆ ลองส่องดูปรากฏว่ามีกลิ่นและเหมือนมีหนองด้วย ควรทำไงดีตัดหรือรอ ครับรบกวนด้ว
6 ตอบกลับ

ของเราก็เป็น พาน้องไปหาหมอค่ะ